Vận chuyển

Q1. Nếu tôi muốn vận chuyển ra nước ngoài, bên nào phải thanh toán phí vận chuyển?

Quý khách vui lòng tự chi trả phí vận chuyển ở trong nước hoặc ra nước ngoài nếu có nhu cầu. 

Q2. Có những hình thức, hãng vận chuyển nào?

 Gửi sản phẩm trong nước: Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển của các hãng chuyển phát nhanh chất lượng trong nước như Viettel Post, EMS, TASETCO, PROSHIP, Kerry, CPN 247, CPN Nasco, CPN Express. Gửi sản phẩm ra nước ngoài: Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển của các hãng chuyển vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp lâu năm như: Fedex, UPN hoặc DHL. Tranh sẽ được vận chuyển tới tận nhà theo đường hàng không. Quý khách vui lòng thanh toán các loại thuế nhập khẩu (nếu có).

Q3. Có những hình thức đóng gói nào?

Với tranh canvas như sơn dầu, màu nước, có 3 lựa chọn: - Cuốn trong ống nhựa khách tự xách tay - Để tranh có khung nằm phẳng trong thùng gỗ - Để tranh không có khung nằm phẳng trong thùng gỗ Với tranh sơn mài, acrylic, có 2 lựa chọn: - Để tranh trong thùng gỗ - Tranh cùng khung trong thùng gỗ Với tất cả các sản phẩm gốm, tượng, đến các sản phẩm handmade thủ công như gốm, sứ tráng men, điêu khắc… sẽ được bọc xốp giấy cẩn thận để tránh bị vỡ, nứt trong quá trình vận chuyển. 

Q4. Việc vận chuyển sản phẩm mất bao lâu?

Việc vận chuyển tranh tới các nước thuộc khu vực châu Á sẽ mất khoảng 3 đến 5 ngày làm việc. Đối với các nước ở các khu vực còn lại sẽ là khoảng 7 ngày làm việc. 

Q5. Giá bán có bao gồm khung tranh và phí vận chuyển không?

Giá bán các sản phẩm nghệ thuật của của Vietnam Gallery đăng tải trên website chưa bao gồm khung và phí vận chuyển đi trong nước và nước ngoài.

Sau khi thanh toán, Quý khách vui lòng để lại địa chỉ để nhân viên liên hệ và hoàn tất gửi hàng.