BÁN CHẠY
Echoing
15,000,000 20,000,000
Trái tim Ấn Độ
10,000,000 15,000,000
Quay vòng
10,000,000 15,000,000
Trong rừng sâu
20,000,000 25,000,000
Năng lượng hạt nhân
10,000,000 15,000,000
Khởi đầu mới
10,000,000 15,000,000
Ký tự K
10,000,000 15,000,000

[English Below]

VỀ CHÚNG TÔI

Danh họa Picasso từng có một câu nói kinh điển về hội họa và giới mộ điệu mỹ thuật: “Tranh là thứ vũ khí chống lại sự vô vị trên những bức tường”. Ý thức được sức sống và giá trị của những tác phẩm nghệ thuật trong không gian kiến trúc hiện đại đối với đời sống tinh thần mỗi gia chủ, các gallery nghệ thuật là địa chỉ giám tuyển và tư vấn tin cậy cho những người yêu những tác phẩm nghệ thuật.

Ngày nay, những tác phẩm nghệ thuật Việt ngày càng có chỗ đứng trên thị trường thế giới, từ sàn đấu giá trong khu vực như Larasati, Christie’s, Sotheby’s đến các triển lãm quốc tế hàng đầu, các họa sĩ Việt Nam vì thế đang ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình đối với nền mỹ thuật thế giới. Những tác phẩm nghệ thuật mang thương hiệu made in Vietnam đang ngày càng trở thành một tài sản xứng đáng để đầu tư. Hiểu rõ được điều đó, Vietnam Gallery mong muốn trở thành địa chỉ môi giới các tác phẩm nghệ thuật uy tín trên thị trường mỹ thuật Việt. Sứ mệnh của Vietnam Gallery là trở thành đầu mối, cầu nối giữa họa sĩ/ nghệ sĩ và nhà sưu tập trong việc cung cấp những tác phẩm nghệ thuật của nền mỹ thuật Việt Nam đương đại tiếp cận được đến gần hơn với công chúng yêu mỹ thuật. Chúng tôi cũng tạo ra một mạng lưới, sân chơi nhằm tôn vinh các tác phẩm và đưa những “đứa con tinh thần” của các nghệ sĩ dễ dàng đến với những chủ nhân mới của mình, nơi mà mỗi một kiệt tác nghệ thuật đều là những tác phẩm sáng tạo độc bản có một không hai của mỗi người nghệ sĩ, nơi các tác phẩm xứng đáng được ngợi ca và trưng bày, minh chứng cho sự nỗ lực trong sự nghiệp của người nghệ sĩ.

Vietnam Gallery mong muốn đưa mỹ thuật Việt Nam vươn lên một tầm cao mới, vươn ra quốc tế, bằng cách tổ chức các triển lãm online cho các họa sĩ, nghệ sĩ Việt trưng bày những tác phẩm độc bản thấm đẫm nét đẹp truyền thống, văn hóa và tâm hồn Việt. Chúng tôi cung cấp một phạm vi rộng lớn các tác phẩm nghệ thuật, từ tranh, tượng, đến các sản phẩm handmade thủ công như gốm, sứ tráng men, điêu khắc…

Những họa sĩ/ nghệ sĩ có nguyện vọng tham gia vào dự án và hợp tác với Vietnam Gallery xin hãy liên hệ và gửi tác phẩm, sản phẩm nghệ thuật tới chúng tôi để Vietnam Gallery có thể quảng bá và PR cho tên tuổi, khuếch trương danh tiếng của các họa sĩ/ nghệ sĩ tiến xa hơn ra bên ngoài.

Vietnam Gallery tự hào là một trong những không gian trưng bày tranh online thực tế ảo hàng đầu Việt Nam.

---------------------

Vietnam Gallery Online was the one of the best Vietnamese contemporary galleries . We would like to cooperate with talented artist, overseas galleries , art dealers for promoting Vietnam Fine Arts to the world.

We not only are online resources of Vietnam talented artist, namely Lê Quang Sáng, Nguyễn Đình Đức, Hoàng Việt Thắng, Đoàn Ngọc Vững, Võ Bá Hiếu, Nguyễn Trung Thành, Trương Đình Dung, Phạm Quang Trung, Vũ Trọng Anh, Lê Đạt, Hồng Quang, Mạnh Sáng, Nguyễn Tấn Phát, Trần Cường,...but also provides the beautiful paintings by young artist as Vietnamese artist Đào Thu Huyền, Đỗ Quỳnh, Nguyễn Phương Vy,...

Please do not hesitate to contact us by e-mail , we will give a reasonable price for you.